Dịch vụ Sửa chữa ghế SOFA Nam Cường tại Đà Nẵng

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh SOFA, sửa chữa, làm mới, bọc lại sofa. Phục vụ hơn 10.000 khách hàng, NAM CƯỜNG SOFA đã và đang là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh, làm mới, sửa chữa sofa tại Đà Nẵng.

Với phương châm NAM CƯỜNG SOFA – Everything of SOFA chúng tôi là những chuyên gia về Sofa, từ sofa nỉ, sofa da, sofa giá rẻ đến sofa cao cấp, sofa siêu cấp tất cả đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi chăm sóc vệ sinh, làm mới, sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Hiện này, Sofa là vật dụng hầu như không thể thiếu đối với các hộ gia đình, các văn phòng công sở, các tiệm spa làm đẹp, các quán cà phê…Làm sạch và giữ vệ sinh ghế sofa sạch sẽ là công việc không phải ai cũng làm được mà cần phải có một dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hỗ trợ.

Khi bọc ghế sofa giá rẻ như là một phương pháp thay áo cho cả phòng khách. Vỏ bọc ghế sofa được thay mới, làm không gian phòng khách bừng sáng và sang trọng. Sử dụng phương án boc ghe sofa gia re giúp cho bộ ghế mới hơn và sang trong hơn. Bên cạnh đó người sử dụng có cảm giác thoải mái và tự tin hơn.

NÊN SỬA GHẾ SOFA KHI NÀO ?

Bộ sofa nhà mình sau quá trình sử dụng đã xuống cấp.Vậy các gia đình nên sửa chữa ghế sofa khi nào? dưới đây là một số lời khuyên giành cho các gia đình :

  • Chân ghế bị gãy,hoặc khung bị sập.
  • Bị rách 1 phần tay ghế hoặc tựa.
  • Bị bong bề mặt hoặc hỏng phụ kiện gật gù hoặc kéo.
  • Bục đường chỉ đường may đơn giản.

KHÔNG NÊN SỬA GHẾ SOFA KHI NÀO ?

Một số trường hợp lưu ý dưới đây sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp cho các gia đình lựa chọn có hay không nên sửa chữa ghế sofa :

  • Đệm mút đã bị xẹp.
  • Da bị bong hoặc dạn nứt.
  • Những bộ giá rẻ dưới 10 triệu thì không nên sửa chữa hoặc bọc lại.
  • Sofa bị sập khung .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu từng loại chất liệu, thiết bị máy học hiện đại kết hợp với dung dịch chuyên dụng, NAM CƯỜNG đảm bảo mang đến gia đình bạn dịch vụ giặt sofa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp và làm sạch hàng ngày, chúng tôi tự hoàn thiện để phục vụ quí khách ngày một tốt hơn.

Mọi ý kiến góp ý cũng như phản hồi về chất lượng dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

NAM CƯỜNG SOFA

Địa chỉ: K158 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.73.34.73

Email: namcuongsofadanang@gmail.com

Website: https://www.namcuongsofa.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *