Mua bán và trao đổi SOFA, Salon, Massage.. NAM CƯƠNG giá tốt nhất Đà Nẵng

NAM CƯỜNG là đơn vị chuyên thanh lý, trao đổi và mua bán nội thất gia đình, mua bán bàn ghế sofa, salon cũ giá rẻ tại Đà Nẵng với hàng 100 mẫu ghế Sofa đơn, Sofa góc, Sofa bed, Sofa giường thanh lý, Salon gỗ, Sofa mini, chữ L, U,… đa dạng về chất liệu (gỗ, bọc vải, nhung, bọc da, simili, nệm êm,…), nhiều kích thước, màu sắc và thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp cho phòng khách gia đình hoặc bàn tiếp khách cho văn phòng công ty.

Toàn bộ 100% salon, ghế sofa cũ giá rẻ ở NAM CƯỜNG luôn được kiểm tra, chọn lọc kỹ lưỡng trước khi thu mua. Sau đó về kho được sửa chửa, tân trang và vệ sinh như mới trước khi bán đến tay khách hàng.

Ngoài sản phẩm salon cũ ra thì tại NAM CƯỜNG còn có những bộ sofa, salon xuất khẩu tồn kho chưa qua sử dụng được chúng tôi thanh lý với giá rẻ, chỉ bằng 1/3 giá mới.

LÝ DO CHỌN MUA THANH LÝ SOFA NAM CƯỜNG

  • Sofa giá rẻ tận xưởng – Nhận đặt theo yêu cầu
  • Sofa thanh lý nhưng đều là các mẫu đang bán chạy nhất hiện nay.
  • Chỉ với hơn 2 triệu bạn đã sở hữu ngay 1 bộ sofa đẹp cho văn phòng, gia đình.
  • Chất lượng đảm bảo – Bảo hành 12 tháng

Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu cung ứng dịch vụ Nam Cường Sofa – Everything of Sofa và làm sạch hàng ngày, chúng tôi tự hoàn thiện để phục vụ quí khách ngày một tốt hơn.

Mọi ý kiến góp ý cũng như phản hồi về chất lượng dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

NAM CƯỜNG SOFA

Địa chỉ: K158 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.73.34.73

Email: namcuongsofadanang@gmail.com

Website: https://www.namcuongsofa.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *